Blogger Gadgets

Tâm sự của người bố khi xem clip sex con gái " yêu " bạn trai

Thứ Sáu, ngày 06 tháng 7 năm 2012


Tôi chết lặng, không tin vào mắt mình trước những hình ảnh trong đoạn clip. Đó là hình ảnh đứa con gái bé bỏng mới 16 tuổi đầu như người đàn bà đầy kinh nghiệm đang mãn nguyện trao thân cho một cậu trai lạ mà con gọi là “chồng”.

Đó là lời tâm sự của anh Đoàn Ngọc Du, quận 1, TP.HCM.

Anh Du kể: “Tôi làm về kĩ thuật nên cũng thường xuyên làm việc ở nhà. Tôi chỉ biết chuyện khi anh bạn thân gửi cho một đường link của diễn đàn về công nghệ với lời nhắn: "Ông vào mà xem có phải con gái nhà ông không, rồi xử lý đi?". Mở đường link bạn gửi, tôi như bị kéo tụt về nơi tăm tối nhất của cuộc đời. Clip đó được đưa lên khoảng 1 giờ trước.


Tôi đã chết lặng, không tin vào mắt mình trước những hình ảnh trong đoạn clip  mà tôi xem được. Đó là hình ảnh đứa con gái bé bỏng mới 16 tuổi đầu như người đàn bà đầy kinh nghiệm đang mãn nguyện trao thân cho một cậu trai lạ mà con gọi là “chồng”.

Tôi không biết con bé đã làm chuyện này bao lần khi mà đến giờ clip con không mảnh vải che thân, quay cuồng bên bạn trai lan nhanh như virus trên Internet. Những dòng rủa xả của cư dân mạng, những lời nói tục tĩu, những nhận xét khiếm nhã về những nơi đáng lẽ con phải giữ kín như vàng như từng mũi dao cứa thêm vào lòng tôi.

Tôi đã vật vã với suy nghĩ mình có phải là người cha tốt, yêu con, quan tâm con không khi mà ngay lúc con vẫn còn trong vòng tay mình nó đã làm ra những chuyện tày trời như thế, còn tôi không biết gì.

Con tôi vẫn luôn là một đứa trẻ ngoan, cháu học giỏi, chăm chỉ, 10 năm cháu đều đặn ngày học ở trường tối đi học thêm ở trung tâm. Cháu có người yêu từ bao giờ, làm thế này từ bao giờ, ở đâu tại sao tôi không biết. Biết bao câu hỏi được đặt ra, nhưng một câu trả lời tôi cũng không có được. Tức tốc gọi con gái về, con bé thản nhiên như không có chuyện gì. Tôi nổi giận, chưa kịp hỏi câu nào đã cho một bạt tai rồi lôi sềnh sệch nó vào chỉ cho nó clip trên máy tính: Ai dạy mày làm việc này? Tao muốn chém mày một nhát cho chết luôn!...

Lúc này con bé mới hoảng hốt nhìn bố: "Bố ơi… lên mạng rồi, con làm thế nào bây giờ", rồi khóc.

Tôi mất hết bình tĩnh chỉ muốn nổi điên nên lôi con ra đánh cho một trận, cũng may vợ tôi về kịp. Vợ tôi bảo, tro trấu thì con nó cũng bôi lên mặt mình rồi, anh đừng đánh con… lỗi của mình, mình không biết dạy con.
Tâm sự của người bố khi xem clip sex con gái " yêu " bạn trai
Nghe vợ, tôi cũng tỉnh phần nào, hai vợ chồng bàn bạc bảo nhau, chồng thì gọi điện cho bạn bè nhờ cậy xem có ai quen biết để hạ clip của con xuống trước khi nó lan truyền khắp nơi trên mạng, còn vợ thì nói chuyện với con xem chuyện gì đã xảy ra.

Ban đầu con bé không chịu nói, nhưng mẹ gặng mãi nó cũng kể. Nó yêu bạn cùng lớp học thêm, hai đứa hay rủ nhau đi học và quan hệ với nhau vài lần rồi. Con bé kể: "Clip này, anh ấy bảo chỉ quay để xem thôi, xem xong mình cất đi là không sao nên con đồng ý cho anh ấy quay để xem và làm kỷ niệm".

Nghe con nói xong, cơn điên của tôi lại nổi lên. Giận con, hận thằng hại đời con mình, tôi lùng sục bắt con gái dẫn tới nhà thằng trời đánh ấy. Nhưng con bé khóc. "Bố ơi bố đừng bắt anh ấy đi tù, con yêu anh ấy. Bố ơi, con sai rồi, đây là lỗi của con, con không như thế nữa đâu bố ơi".

Chẳng còn biết nói gì, tôi nhìn con bất lực!

3 nhận xét:

 1. Là một 9x tôi cũng chẳng biết nói gì. Bây giờ tụi là thế, cũng chẳng biết nói gì khi hai người quan hệ với nhau. Họ đến với nhau vì họ muốn, hok ai ep buộc ai cả. Vì tình thì chẳng thể kiện được. Trong trường hợp này, hai bé cũng bằng tuổi nhau nên có kiên cũng chẳng ích gì. Thậm chí nếu phụ uynh bé gái kiện bé trai kia, hok chưng sẽ làm cho bé gái làm những điều dại dột.
  Nhìn lại tuổi trẻ bây giờ, đi đâu cũng nghe thấy chửi bậy ầm ầm, quan hệ lằng nhằng, lừa tình. Vì sao lại có những chuyện này? Chúng ta hok thể chỉ chắng lũ trẻ. Ra ngoài đường người lớn cũng chửi bậy ầm ầm đây chứ? sao mà dậy được trẻ con nữa? Trên mạng thì đầy dẫy nhưng web sex, làm quen. Một ngày trên mạng có thể tìm được bao nhiêu mối quan hệ lằng nhằng phức tam. Bạn bè, người yêu, bồ nhí, lừa tình. Chỉ cần một cú điện thoại mời đi uống nước rồi chuyện gì cũng có thể xảy ra. Các bậc phụ huynh dù quan tâm đến đâu cũng hok thể nào bên cạnh con mình 24/24 giờ cả. Đó cũng chỉ là mặt trái của một xã hội phát chiển mà thôi. Cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu.
  Mình nói thẳng là, mây giờ nhìn lại xem có bao nhiêu (con gái) con cái đó nữa chứ? Chắc các bạn cũng biết câu trả lời rồi ( hay nói thật lòng mình nhé ). Theo như trường hợp này thì mình chỉ còn biết an ủi con mình và khuyên bảo con nhẹ nhàng theo suy nghĩ của mình và tư vấn thêm cho con mình về an toàn tình dục thôi.
  Mình đã từng nghe câu. Nếu bố mẹ hok vẽ đường cho hưu chạy thì hưu sẽ chạy sai, nhưng nếu bố mẹ vẽ đường cho hưu chạy đúng đường thì mọi chuyện sẽ tốt hơn. Ngan cản hok phải là chuyện tốt. Càng ngăn cản thì giới trẻ càng ngang bướng và muốn làm ngược lại. Chi bằng chúng ta đừng cấm, nhưng đôi lúc vẫn cảnh giác đôi với các bé và tư vấn cho các bé những thứ cần biết để nếu mà chuyện xấu nào đó có xảy ra thì nó cũng hok đến bức quá tồi tệ.
  Đây là theo suy nghĩ của mình. Các bạn đừng chỉ theo quan nệm sưa. Đôi khi với nhứng bé cứng đầu thì chúng sẵn sàng bỏ nhà. Rồi ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Cũng chẳng biết làm gì ngoài xả hết cơn giận rồi giáo dục con mình. (làm bạn với con)

 1. gioi tre bay gio that xac xuoc
  cha me cung can quan tam va giao duc that tot
  tha cu de no hu voi minh con hon la cai o nhuc cua xa hoi
  moi may tuoi dau ma yeu voi duong
  con gai viet nam oi
  cong dung ngon hanh di dau roi
  mat la he
  mat danh du
  nguoi ta nhin vao ma danh gia cai con trong minh
  roi ho bao : DIEM
  tu duong dao duc di

 1. Anh Trần nói...:

  Cái này đối với 9x giờ thì đã là chuyện quá bình thường ! Nhưng các bạn hãy chú ý và đừng làm bố mẹ phải xấu hổ với mọi người như vậy !

Đăng nhận xét

 
  © 2011 | Designed by RumahDijual, in collaboration with Online Casino, Uncharted 3 and MW3 Forum